Thứ sáu, 10 Tháng 10 2014 10:04

NHỮNG LÝ DO LÀM HỎNG SƠN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

 

 

 

 

  

Qúy khách thân mến

      Ngôi nhà và những công trình bất động sản có giá trị vô cùng lớn và là một gia sản quý báu, Ngôi nhà còn là nơi ấp ủ hạnh phúc  gia đình và là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc.  Ông bà ta có câu “ An cư rồi mới lạc nghiệp”. Do đó  “Ngôi nhà” chính là những gì quý báu nhất trong cuộc đời mà ta có được. Vậy chúng ta hãy nên gìn giữ ngôi nhà của mình bằng cách khoác lên Ngôi nhà những  lớp sơn  để bảo vệ cho ngôi nhà của mình bền vững cùng năm tháng.

     Sơn không những chỉ làm đẹp với đa dạng màu sắc, mà nhiệm vụ của nó rất quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà. Do đó đừng để ngôi nhà của mình bị cũ kỹ bởi lớp sơn đã lâu và nứt nát sẽ làm mưa nắng xuyên vào bên trong lớp bê tông cốt thép ngôi nhà làm ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng. Giá trị của lớp sơn rất nhỏ, do đó Quý khách hãy dùng những lớp sơn để bảo vệ cho giá trị to lớn của ngôi nhà.

      Quý khách hãy chọn sơn VALSPAR – Đến từ Mỹ đã có hơn 207 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp sơn, và là một trong 5 tập đoàn sơn nổi tiếng trên thế giới. Sơn VALSPAR sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trong việc bảo vệ và làm đẹp ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Quý khách sử dụng sản phẩm sơn thân mến, Cty Valspar chân thành cảm ơn quý vị đã sử dụng sản phẩm sơn của Valspar.

      Để ngôi nhà hoặc công trình yêu quý chúng ta có lớp sơn hoàn thiện đươc tốt đúng như ý nghĩa sơn là BẢO VỆ và LÀM ĐẸP cho ngôi nhà. 
Công ty Valspar xin gửi đến quý khách những điểm cần lưu ý dưới đây khi thi công sơn. Để ngôi nhà của mình có lớp sơn hoàn thiện tốt và đẹp lâu bền hơn,
có giá trị sử dụng lâu dài trong việc bảo vệ ngôi nhà.   

 

 

       Công ty sơn Valspar - Sơn chất lượng cao cho người tiêu dùng tại Việt nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sơn Valspar và chúc quý khách dồi dào sức khỏe và Thịnh vượng.

Trân trọng!

Thay mặt Cty Sơn Valspar Consumer tại Việt nam.

 

PHẠM KIM YẾN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Last modified on Thứ sáu, 14 Tháng 11 2014 08:10
More in this category: « TƯ VẤN THI CÔNG